ClickBank – Quy Trình Hướng Dẫn Từ A-Z

Bạn muốn làm tiếp thị liên kết (affiliate) với ClickBank? Đây chính là trang web dành cho bạn. Đây là chuyên trang hướng dẫn giúp bạn thành công với những kiến thức đầy đủ nhất.

Mình sẽ chia sẻ những kiến thức thực tế nhất mà không kênh nào của Việt Nam chia sẻ.

ClickBank là gì?

clickbank

ClickBank là một trong những sàn tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới, lúc trước là chuyên các sản phẩm số (digital product), nay có thêm các sản phẩm hàng hóa vật lý (physical product).

Đây là nơi sản sinh ra rất nhiều triệu phú đô la. Việt Nam cũng có rất nhiều người thành công với mạng lưới tiếp thị này.

Các bước kiếm tiền với ClickBank

Bước #1: Đăng ký tài khoản

Bước #2: Đăng ký tài khoản Payoneer để nhận tiền hoa hồng

Bạn vào trang đăng ký tài khoản Payoneer ở đây.

Do là mạng lưới tiếp thị bên Hoa Kỳ nên để rút được tiền về, chúng ta cần có một dịch vụ trung gian để rút tiền về Việt Nam, nên bạn phải dùng Payoneer.

Bước #3: Đăng ký mua tên miền, hosting và tạo website

Để làm affiliate được, bạn cần có một website.

Có một số phương pháp làm không cần website, nhưng để làm tốt và lâu dài, chúng ta vẫn cần có một trang web.

Vì chúng ta sẽ kinh doanh ở thị trường nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Cananda nên khuyên các bạn dùng dịch vụ web của các nhà cung cấp ở các nước này luôn.

Tôi khuyên bạn dùng Hostinger, gói cho WordPress nhé. (Khi đăng ký được miễn phí tên miền quốc tế 1 năm, dịch vụ thì rất tốt).

Bước #4: Tìm kiếm khách hàng và kiếm tiền

Sau khi hoàn thiện các bước trên, bạn bắt đầu tiến hành công việc tìm kiếm khách hàng chính là tìm nguồn traffic (lượng truy cập) đổ về website và chờ đợi có đơn mua hàng và nhận hoa hồng.

Có 2 hướng tìm kiếm nguồn traffic: Miễn phí và Trả phí. Bạn sẽ được học cụ thể trong các bài viết trong website này.

Tổng thể thì có 4 bước trên, nhưng 3 bước đầu là thủ tục.

Là một Affiliate, nhiệm vụ của bạn chủ yếu thực hiện bước cuối, đó là tìm kiếm traffic đổ về web và chờ đợi kết quả thôi.

Các nhiệm vụ trong bước này tập trung ở các kỹ năng chính là marketing, bao gồm thiết kết Landing Page, chạy quảng cáo, xây dựng các kênh mạng xã hội...

Nếu bạn đã quen biết về Affiliate marketing rồi thì tốt, còn nếu bạn là lính mới thì cũng đừng ngại, bạn sẽ được hướng dẫn làm từng bước dễ dàng.

Các câu hỏi thắc mắc:

ClickBank lừa đảo, đa cấp không?

ClickBank là loại hình tiếp thị liên kết, không phải mô hình đa cấp.

Bạn được tham gia hoàn toàn miễn phí, không phải mua hay sử dụng sản phẩm để trở thành thành viên.

Đã bão hòa chưa, còn kiếm được tiền với ClickBank nữa không?

Nhiều người nói là đã bão hòa, thậm chí là "nát", nhưng mình nói là không. Đây vẫn là mô hình tạo ra các triệu phú đô la khủng, vì ngày càng có thêm các nhà bán hàng và sản phẩm mới chất lượng.

Đó chỉ là kêu ca của mấy người không tạo ra được kết quả. Bởi vì bão hòa hay không do họ không chịu khó tìm tòi đổi mới cách làm và bị phụ thuộc vào một hai phương pháp.

Có khóa học ClickBank nào không?

Nhiều anh em làm thành công với đã tạo ra những khóa học, nhưng hầu như học chỉ dạy một phần nào đó chứ không chia sẻ hết bí kíp.

Có những khóa chuyên sâu, nhưng anh em chạt tiền học phí cũng khá cao. Nhưng bạn lưu ý là khóa học chỉ có kết quả theo thời điểm, có khi bạn học đúng cách người ta làm nhưng lại không có kết quả.

Bạn tận dụng tốt website này để trang bị cho mình kiến thức cần thiết, mình hứa sẽ song hàng giúp các bạn đạt những kết quả đầu tiên.

Mình không có ý định "lùa gà" để  tạo khóa học kiếm tiền. Khi nào các bạn thấy thông tin giá trị và giúp được các bạn, đồng thời các bạn có một mong muốn thực sự, mình sẽ cân nhắc việc tạo khóa học cho các bạn.

Tại sao website này lại chia sẻ kiến thức làm ClickBank?

Mình tạo website này nhằm mục đích tạo một nguồn thu nhập thụ động.

Các nguồn thu sẽ từ các sản phẩm mình giới thiệu như hosting, phần mềm giúp các bạn làm affiliate, anh em trong nghề gọi nôm na là bán tools.

Mình không giấu diếm việc này, vì muốn các bạn có tư duy của một người làm affiliate thực thụ thì phải biết dùng các sản phẩm qua link liên kết.

Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy bình luận dưới đây 👇, mình sẽ giải đáp tất cả.

2 bình luận về “ClickBank – Quy Trình Hướng Dẫn Từ A-Z”

 1. Cho mình hỏi mình đang làm việc ở một cơ quan nhưng chán quá rồi, mình định bỏ việc để sang làm MMO và affiliate này có nên không? Làm clickbank có đảm bảo thu nhập không?

  Trả lời
  • Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm.
   Mình cũng đã từng làm ở cơ quan và nghỉ việc để theo nghiệp này, NHƯNG mình khuyên bạn nên cân nhắc trước.
   Nếu nghỉ việc không ảnh hưởng đến thu nhập hoặc cuộc sống gia đình bạn thì không sao.
   Nhưng nếu có ảnh hưởng thì bạn đừng vội, bạn không cần nghỉ việc, cứ dành thời gian trống trong ngày mà học và làm thôi.
   Hơn nữa nếu bạn bỏ việc để theo affiliate chỉ vì tiền thôi thì cũng cần tính toán kỹ, vì quá trình làm cũng nhiều gian nan.
   Mong bạn có quyết định đúng đắn.

   Trả lời

Viết một bình luận